Select Page

sjukrasjod_02

Unnið er að gerð kjarasamninga fyrir starfsmenn ríkis og sveitarfélaga.

Á meðan lokið var að ganga frá nýjum kjarasamningi á almenna markaðnum var nokkurt hlé á samningaviðræðum við opinbera markaðinn. Milli fimm og  sex þúsund félagsmenn Eflingar taka mið af kjarasamningum á opinbera markaðnum og er Reykjavíkurborg stærsti einstaki viðsemjandinn sem heyrir þar undir.  Einnig starfa fjölmargir félagsmenn Eflingar hjá öðrum sveitarfélögum svo og ríki og hjúkrunarheimilum.

Líkt og á almenna markaðnum hafa samningar á opinbera markaðnum verið lausir frá því í nóvemberlok á síðasta ári og því brýnt að niðurstaða fáist um nýja samninga sem fyrst fyrir þessa hópa. Fer sú vinna á fullt skrið með viðsemjendum nú í þessari viku og þegar hafa nokkrir fundir verið fastsettir. Þannig verður fundað með samninganefnd Reykjavíkurborgar á fimmtudaginn kemur og stefnt er að ná niðurstöðu í kjarasamningum sem fyrst.

Processing...
Thank you! Your subscription has been confirmed. You'll hear from us soon.
Barátta fyrir betra lífi.
Vertu áskrifandi að fréttaskeyti Eflingar. Fáðu ferskar fréttir af baráttunni og réttindum þínum í tölvupósti.
ErrorHere