Select Page

ASÍ hefur opnað kynningarvef fyrir erlent fólk sem vill koma til Íslands og vinna sem sjálfboðaliðar, www.volunteering.is  

Í umræðunni um sjálfboðaliða er því stundum haldið fram að sjálfboðaliðar geti verið eðlilegur hluti af atvinnulífinu og finnist í flestum eða öllum starfsgreinum. Þetta er alls ekki svo í reynd. Sjálfboðaliðar mega eingöngu vera í störfum sem tengjast mannúðar- og menningarmálum auk starfa við  náttúruvernd með skilyrtum hætti. Almennt skilyrði fyrir því að þau geti flokkast undir sjálfboðaliðastörf, er að þau tengist alls ekki fyrirtækjum í samkeppnisrekstri eða  séu hluti af almennum, arðbærum  fyrirtækjum sem hafa launamenn í vinnu.

Sjá kynningarvefinn um sjálfboðaliða hér. 

 

Processing...
Thank you! Your subscription has been confirmed. You'll hear from us soon.
Barátta fyrir betra lífi.
Vertu áskrifandi að fréttaskeyti Eflingar. Fáðu ferskar fréttir af baráttunni og réttindum þínum í tölvupósti.
ErrorHere