Select Page


Byggingaiðnaður

Spennandi tækifæri fyrir starfsmenn

Nýtt nám er í undirbúningi fyrir starfsmenn í bygginargreinum en áætlað er að það hefjist um miðjan febrúar og verði kennt þrjá dagsparta í viku í þrjár vikur. Námið verður 45 kennslustundir og er ætlað fólki sem er orðið 20 ára og hefur unnið við frmreiðslu og sölu bygginarvarnings, gatna og jarðvinnu eða við húsbyggingar í að minnsta kosti sex mánuði.

Nám þetta verður metið til þriggja eininga og mun styrkja starfsmenn í stöðu sinni á vinnumarkaði og einnig opna þeim leiðir til frekari menntunar. Auglýsinga blöð verða send á vinnustaði á næstu dögum og geta félagsmenn óskað eftir þeim á sinn vinnustað auk þess að fá upplýsingar um námið hjá Eflingu-stéttarfélagi.

Sjá nánar auglýsingu frá Menntafélagi byggingariðnaðarins

Processing...
Thank you! Your subscription has been confirmed. You'll hear from us soon.
Barátta fyrir betra lífi.
Vertu áskrifandi að fréttaskeyti Eflingar. Fáðu ferskar fréttir af baráttunni og réttindum þínum í tölvupósti.
ErrorHere