Select Page

Harpa Ólafsdóttir, hagfræðingur Eflingar, Signý Jóhannsdóttir Stéttarfélag Vesturlands, Linda Baldursdóttir Hlíf stéttarfélag, Sigurrós Kristinsdóttir Eflingu, Hjördís Þóra Sigurþórsdóttir AFL starfsgreinafélag Austurlands, Ragna Larsen Báran stéttarfélag, Matthildur Sigurjónsdóttir og Anna Júlíusdóttir Einingu-Iðju

Baráttukonur í Karphúsinu

Þegar ljósmyndari heimasíðunnar var á ferð hjá ríkissáttasemjara á dögunum rakst hann á þessar baráttuglöðu konur sem biðu eftir að samningafundur Flóans, Starfsgreinasambandsins og Samtaka atvinnulífsins hæfist. Við nánari athugun kom í ljós að þær tilheyra verkalýðsarminum  sem tekur þátt í samningaviðræðunum.

Processing...
Thank you! Your subscription has been confirmed. You'll hear from us soon.
Barátta fyrir betra lífi.
Vertu áskrifandi að fréttaskeyti Eflingar. Fáðu ferskar fréttir af baráttunni og réttindum þínum í tölvupósti.
ErrorHere