Select Page

Aðgerðarstjórn ASÍ vegna efnahagsástandsins

Alþýðusamband Íslands hefur komið á fót sérstakri aðgerðarstjórn með þátttöku landssambanda og stærstu félaga innan hreyfingarinnar. Tilgangurinn er að upplýsa og aðstoða aðildarsamtök ASÍ, trúnaðarmenn og samstarfsaðila á vinnumarkaði í því óvissuástandi sem nú ríkir í efnahags- og atvinnumálum þjóðarinnar. 

Þar sem búist er við auknum uppsögnum á næstunni vill Efling-stéttarfélag beina því til félagsmanna sinna og trúnðarmanna að hafa samband við félagið ef um samdráttaraðgerðir eða ef uppsagnir eru fyrirsjáanlegar í fyrirtækjunum.  Fræðslusjóðir og starfsmenntasjóðir stéttarfélaganna munu á næstunni skoða það með fræðsluaðilum innan ASÍ hvernig auknu atvinnuleysi og erfiðleikum í atvinnulífinu verður mætt.

Hér er tenging á síðu ASÍ

Processing...
Thank you! Your subscription has been confirmed. You'll hear from us soon.
Barátta fyrir betra lífi.
Vertu áskrifandi að fréttaskeyti Eflingar. Fáðu ferskar fréttir af baráttunni og réttindum þínum í tölvupósti.
ErrorHere