Select Page

fundur_trunadarmenn_1                        Efling fundar með trúnaðarmönnum um

Undirbúning kjarasamninga

Efling-stéttarfélag hefur á undanförnum dögum fundað með öllum helstu hópum trúnaðarmanna til undirbúnings kjarasamninga. Á fundi í gær voru fulltrúar frá almenna vinnumarkaðnum en í síðust viku komu saman trúnaðmenn borgarinnar og sveitarfélaganna, ríkis og hjúkrunarheimila. Á fundunum er farið yfir stöðuna í kjaramálum og það helsta sem fram kemur í Gallup könnun Flóans þar sem ýmsa vegvísa er að finna um áherslur félagsmanna í kjarasamningunum.

Á annað hundrað trúnaðarmanna hafa verið á fundunum og hafa komið fram ýmis áhersluatriði í viðræðum. Hæst hefur borið umræða um nauðsyn aukins kaupmáttar en auk þess hafa fundarmenn lagt mikla áherslu á að verja skattalegt umhverfi þeirra sem eru á lægstu launum.

Processing...
Thank you! Your subscription has been confirmed. You'll hear from us soon.
Barátta fyrir betra lífi.
Vertu áskrifandi að fréttaskeyti Eflingar. Fáðu ferskar fréttir af baráttunni og réttindum þínum í tölvupósti.
ErrorHere