Select Page

mimirnamskeid

Íslenska fyrir útlendinga hjá Mími-símenntun

Fyrstu námskeið hefjast 14. janúar

Að vanda býður Mímir-símenntun upp á íslensku fyrir útlendinga á 6 stigum.  Unnið er eftir námskrá Mennta- og menningarmálaráðuneytisins, Grunnnám í íslensku fyrir útlendinga. Fyrsta námskeiðið er ætlað byrjendum en síðan stigþyngjast þau. Oft eru einstaklingar ekki öruggir varðandi kunnáttu sína í íslensku og stendur þeim til boða stöðumat til þess að staðsetja sig á viðeigandi stigi í íslensku.  Boðið er bæði upp á 10 vikna kvöldnámskeið og morgunnámskeið sem er  5 vikna hraðnámskeið. Efling greiðir hluta af námskeiðsgjaldi fyrir félagsmenn sína samkvæmt úthlutunarreglum fræðslusjóða félagsins. Innritun og nánari upplýsingar er að finna á www.mimir.is eða í síma 580 1800.

Processing...
Thank you! Your subscription has been confirmed. You'll hear from us soon.
Barátta fyrir betra lífi.
Vertu áskrifandi að fréttaskeyti Eflingar. Fáðu ferskar fréttir af baráttunni og réttindum þínum í tölvupósti.
ErrorHere