Select Page

img_3278_edited-4

Ferð til fjár

-allt sem þú vildir vita um fjármálin þín

Námskeiðið Ferð til fjár verður miðvikudagana 20. nóv. og 27. nóv. kl. 13:00-14.30 hjá Eflingu stéttarfélagi, Sætún 1, 4 hæð. Farið verður  í saumana á fjármálum einstaklinga og peningar, sparnaður og eyðsla tekin skemmtilegum tökum. Farið verður yfir helstu þætti sem hafa áhrif á fjármál einstaklinga og hvernig hægt er að finna tækifæri til breytinga. Tekin verða raunveruleg dæmi og þátttakendum kynnt tól og tæki til efla fjárhagslegt öryggi sitt.  Ef þú hræðist fjármál eða finnst þau leiðinleg er þetta námskeiðið fyrir þig.

Námskeiðið er félagsmönnum að kostnaðarlausu, skráning í síma 510 7500 eða á netfangið fjola@efling.is  Lokadagur skráningar er 18. nóvember.

Processing...
Thank you! Your subscription has been confirmed. You'll hear from us soon.
Barátta fyrir betra lífi.
Vertu áskrifandi að fréttaskeyti Eflingar. Fáðu ferskar fréttir af baráttunni og réttindum þínum í tölvupósti.
ErrorHere