Select Page

Það ríkti sannkallaður baráttuandi í 1. maí göngunni niður Laugaveginn í blíðskaparveðri á baráttudaginn þegar ein fjölmennasta ganga á síðari árum fór niður að miðbæ Reykjavíkur en svo fjölmenn var gangan að erfitt var að koma öllum þátttakendum fyrir á Ingólfstorgi þegar samkoma dagsins hófst. Lúðrasveitir spiluðu undir göngunni og tónlistaratriði og hvatningarávörp voru flutt niður Laugaveg og Bankastræti.

Að lokinni göngu og útifundi var félagsmönnum Eflingar boðið í Valsheimilið þar sem mikið fjölmenni kom í kaffið. Dagurinn tókst mjög vel og veðrið lék við fundarmenn með fallegu sólarveðri þó að kalt væri eins og oft á þessum árstíma.

Þorfinnur Sigurgeirsson tók þessar skemmtilegu myndir á deginum.

Processing...
Thank you! Your subscription has been confirmed. You'll hear from us soon.
Barátta fyrir betra lífi.
Vertu áskrifandi að fréttaskeyti Eflingar. Fáðu ferskar fréttir af baráttunni og réttindum þínum í tölvupósti.
ErrorHere