Select Page
Efling tók þátt í fundi um ábyrga ferðaþjónustu sem haldinn var 16. mars í Hörpunni, yfirskrift fundarins var Tölum hreint út um ábyrga ferðaþjónustu

Fundurinn er liður í verkefninu ábyrg ferðaþjónusta en Efling undirritaði yfirlýsingu þess efni í janúar sl. Margt áhugavert kom fram á fundinum eins og nauðsyn þess að vinna saman og einblína ekki einungis á
það neikvæða heldur einnig hvaða jákvæðu kosti ferðaþjónustan gæti nýtt sér sem þegar eru til staðar. Þátttakendur í sófaspjalli voru Jónas Guðmundsson frá Safetravel, Þórdís Lóa Þórhallsdóttir frá Grayline, Stefán Gíslason frá Environice og Sigrún Blöndal frá Fljótsdalshéraði. Fundarstjórar voru Ketill Berg Magnússon, Festu og  Ásta Kristín Sigurjónsdóttir, Ferðaklasanum.


Frá vinstri: Sigurrós Kristinsdóttir, varaformaður Eflingar, Lísbet Einarsdóttir, framkvæmdastjóri Starfsafls og Fjóla Jónsdóttir, fræðslustjóri Eflingar.

Processing...
Thank you! Your subscription has been confirmed. You'll hear from us soon.
Barátta fyrir betra lífi.
Vertu áskrifandi að fréttaskeyti Eflingar. Fáðu ferskar fréttir af baráttunni og réttindum þínum í tölvupósti.
ErrorHere