Sara Öldudóttir (t.h.) hefur verið ráðin til starfa sem sérfræðingur hjá Eflingu.

Sara S. Öldudóttir hefur verið ráðin til starfa hjá Eflingu – stéttarfélagi sem sérfræðingur í vinnumarkaðs- og kjaramálum. Meðal verkefna hennar eru greiningar- og rannsóknarvinna sem snertir kjaramál félagsmanna Eflingar og þróun íslensks vinnumarkaðar.

Sara hefur öflugan bakgrunn á sviði félagsvísinda, en hún er með BA gráðu í mannfræði frá Háskóla Íslands og MSc gráðu í stjórnmálum alþjóðahagkerfisins (international political economy) frá London School of Economics. Auk þess lagði hún stund á doktorsnám í félagsfræði við Háskóla Íslands þar sem hún rannsakaði tengsl viðhorfa almennings til umhverfismála og hnattrænnar misskiptingar.

Sara hefur brennandi áhuga á verkalýðsmálum en lokaverkefni hennar í mastersnámi fjallaði um alþjóðlegt flæði vinnuafls. Hún var áður formaður Hagstundar, hagsmunafélags stundakennara á háskólastigi.

Efling býður Söru hjartanlega velkomna til starfa. Ráðning hennar er liður í styrkingu sjálfstæðrar rannsóknar- og stefnumótunarvinnu innan Eflingar – stéttarfélags. Sara hefur störf þann 20. ágúst og verður í fullu starfi.

Processing...
Thank you! Your subscription has been confirmed. You'll hear from us soon.
Vertu áskrifandi að fréttaskeyti Eflingar. Fáðu ferskar fréttir af baráttunni og réttindum þínum.
ErrorHere