Select Page

Haustútskrift Mímis fór fram við hátíðlega athöfn í Grafarvogskirkju í gær. Að þessu sinni útskrifuðust 18 manns úr Fagnámskeiði I í umönnun. Námsbrautin er ætluð þeim sem aðstoða, annast um eða hlynna að sjúkum, fötluðum og öldruðum á einkaheimilum eða stofnunum.

17 útskrifuðust af Fagnámskeiði I fyrir starfsmenn leikskóla. Námið er ætlað einstaklingum sem vinna við uppeldi og umönnun barna á leikskólum.

Að athöfn lokinni var boðið upp á kaffi og kökur.

Mímir-símenntun er fræðslufyrirtæki sem starfar á sviði framhaldsfræðslu og starfsmenntunar. Meginmarkmið Mímis-símenntunar er að skapa tækifæri til náms fyrir fólk með stutta formlega skólagöngu og hvetja fólk á vinnumarkaði til símenntunar og starfsþróunar. Annað meginmarkmið er að bjóða upp á fjölbreytta kennslu í íslensku sem öðru máli, sem og tungumálanámskeið. Skipulag námsins tekur mið af þörfum vinnandi fólks og atvinnulífsins hverju sinni.

Processing...
Thank you! Your subscription has been confirmed. You'll hear from us soon.
Barátta fyrir betra lífi.
Vertu áskrifandi að fréttaskeyti Eflingar. Fáðu ferskar fréttir af baráttunni og réttindum þínum í tölvupósti.
ErrorHere