Select Page

Stoltir útskriftarnemar!

Hópur erlendra starfsmanna á Landsspítala háskólasjúkrahúsi lauk 60 stunda námi í íslensku þann 28 janúar.  Þau voru sammála um að námið hefði gengið mjög vel og fulltrúar Eflingar sem var boðið í útskriftina voru sammála um að hópurinn hefði náð ótrúlega góðum árangri á þessu stutta námskeiði.  Landsspítalinn mun síðan bjóða þessum starfsmönnum upp á framhaldsnámskeið þannig að þau geti haldið áfram að bæta sig í íslenskunni.
Fræðslusjóðurinn Flóamennt studdi þetta námskeið myndarlega ásamt mörgu öðru námi hjá Landspítalanum fyrir félagsmenn Eflingar stéttarfélags.

Processing...
Thank you! Your subscription has been confirmed. You'll hear from us soon.
Barátta fyrir betra lífi.
Vertu áskrifandi að fréttaskeyti Eflingar. Fáðu ferskar fréttir af baráttunni og réttindum þínum í tölvupósti.
ErrorHere