Select Page

Fyrsta útskrift Leikskólaliða!

Fyrsti hópur Leikskólaliða útskrifaðist 16. maí í Höfða við hátíðlega athöfn sem þar fór fram.

Nemendahópurinn hefur nú lokið tveggja ára námi á Leikskólabraut. Brautin er skipulögð sem nám með vinnu og er námið svo kölluð brú sem er sérstaklega ætluð fólki með langa starfsreynslu og margra ára námskeiðsferil að baki.
Í hópnum voru starfsmenn með allt að 30 ára starfsreynslu. Þessi hópur hafði tækifæri til að sækja námið á morgnana einu sinni í viku því þetta var fyrsti hópurinn sem fór í þetta nám. Nú eru í þessu námi margir hópar sem samatals telja yfir 100 nemendur. Næsti hópur mun útskrifast í desember næstkomandi. Leikskólaliðahópurinn sem nú útskrifaðist er mjög ánægður með námið og telur að það muni skila sér í bættri stöðu þeirra hvað varðar aukna þekkingu og færni til að takast á við fjölbreyttari verkefni. Við óskum þessum hóp innilega til hamingu með áfangann.

Processing...
Thank you! Your subscription has been confirmed. You'll hear from us soon.
Barátta fyrir betra lífi.
Vertu áskrifandi að fréttaskeyti Eflingar. Fáðu ferskar fréttir af baráttunni og réttindum þínum í tölvupósti.
ErrorHere