Select Page

Mikil fjölgun nemenda í íslenskunámi

Áfram mikil þörf

Í vetur hefur aðsókn að íslenskukennslu stóraukist og aðsóknin slær öll met. Þegar menntamálaráðuneytið kynnti tillögur sínar um að leggja náminu lið með auknu fjármagni ákvað Mímir – símenntun að lækka verð á hvert námskeið sem hefur síðan orðið til þess að mikil fjölgun hefur orðið í námið.
Pólskumælandi nemendur eru fjölmennastir í íslenskunáminu. Nú eru 25 íslenskukennarar hjá Mími –símenntun og er lögð rík áhersla á  endurmenntunarnám fyrir kennara í íslensku. Einnig er unnið að ýmsum þróunarverkefnum sem tengjast íslenskukennslu og munu þau örugglega í framtíðinni bæta enn frekar gæði kennslunnar.

Processing...
Thank you! Your subscription has been confirmed. You'll hear from us soon.
Barátta fyrir betra lífi.
Vertu áskrifandi að fréttaskeyti Eflingar. Fáðu ferskar fréttir af baráttunni og réttindum þínum í tölvupósti.
ErrorHere