Select Page


Það fór vel á með fólki frá Eflingu og Boðanum á þriðjudag 11. mars þegar forsvarsmenn félaganna komu saman í Hveragerði til að ræða sameiningarmál.

Efling og Boðinn ræða sameiningu   

Forsvarsmenn Eflingar-stéttarfélags og Verkalýðs- og sjómannafélagsins Boðans hafa á undanförnum mánuðum rætt sameiningu félaganna. Aðalfundur Boðans á síðasta ári setti stefnuna á sameiningu og stjórn Eflingar hefur fyrir sitt leyti samþykkt að ganga til viðræðna við Boðann um að sameina félögin. Á fundi sl. þriðjudag 11. mars var rætt um hvernig ferill sameiningar gæti gengið fyrir sig og var skipaður starfshópur í málið af beggja hálfu til að vinna málið áfram.

Processing...
Thank you! Your subscription has been confirmed. You'll hear from us soon.
Barátta fyrir betra lífi.
Vertu áskrifandi að fréttaskeyti Eflingar. Fáðu ferskar fréttir af baráttunni og réttindum þínum í tölvupósti.
ErrorHere