Select Page

Fyrsti aðalfundur Faghóps leikskólaliða

Góður andi og mikil samheldni

– segir Sigurrós Kristinsdóttir


Berglind Agnarsdóttir flytur erindi á fundinum

Það var góð tilfinning að finna þann góða anda og miklu samheldni sem einkenndi fundinn, sagði Sigurrós Kristinsdóttir, varaformaður Eflingar um fyrsta aðalfund Faghóps leikskólaliða sem haldinn var í gærkvöldi. Um 100 leikskólaliðar og nemar fylltu sal Kiwnishússins. Skoðanakönnun um óskir varðandi framhaldsmenntun sem kynnt var á fundinum sýndi að flestir vilja leggja áherslu á sérþarfir barna.

Á fundinum var stjórn faghópsins sjálfkjörin með miklu lófaklappi.

Gestafyrirlesari var Berglind Agnarsdóttir, fyrrverandi leikskólastjóri á Álftaborg sem nú er búsett á Fáskrúðsfirði og starfar sem sagnaþulur. Hún fer um skóla á svæðinu og opnar börnum   töfra sagnaheimanna þar sem þeim eru sagðar góðar sögur. Erindi hennar féll í góðan jarðveg á fundinum enda margar sagnakonur á meðal áheyrenda.

Processing...
Thank you! Your subscription has been confirmed. You'll hear from us soon.
Barátta fyrir betra lífi.
Vertu áskrifandi að fréttaskeyti Eflingar. Fáðu ferskar fréttir af baráttunni og réttindum þínum í tölvupósti.
ErrorHere