Select Page

Landnemaskóli Mímis- námskeið byrjar 3. nóvember

Landnemaskóli Mímis fer aftur af stað þann 3. nóvember. Um er að ræða 120 stunda nám í íslensku, samfélagsfræði, tölvunotkun og sjálfstyrkingu. Það er hugsað fyrir útlendinga sem hafa hug á því að setjast hér að og hafa þegar grunnþekkingu á íslensku. Auk þess að vera hugsað sem áframhaldandi nám í íslensku er leitast við að tvinna þann hluta skólans saman við aðra þætti námsins. Þannig er til að mynda áætlað að heimsækja ríkisstofnanir, fara í leikhús á íslenska leiksýningu. Auk þess að nemendur munu fræðast um sögu lands og þjóðar.

Processing...
Thank you! Your subscription has been confirmed. You'll hear from us soon.
Barátta fyrir betra lífi.
Vertu áskrifandi að fréttaskeyti Eflingar. Fáðu ferskar fréttir af baráttunni og réttindum þínum í tölvupósti.
ErrorHere