Select Page

       Borgarsamningar til sáttasemjara

Miðast hægt í samkomulagsátt

Samningum milli Eflingar-stéttarfélags og borgarinnar hefur nú verið vísað til sáttasemjara þar sem lítið hefur þokast í samkomulagssátt á síðustu dögum.
Unnið er samkvæmt viðræðuáætlun við borgina en ljóst er að ekki mun takast að semja á þeim tímasetningum sem stefnt var að í upphafi þ.e. fyrir lok októbermánaðar. Mikill einhugur er í samninganefnd félagsins að þær taxtahækkanir sem hafa tekið gildi hjá öðrum hópum á árinu skili sér einnig til þessa hóps. 

Talsvert hefur verið rætt um að allir aðilar vinnumarkaðarins myndi heildstæða lausn til næstu tveggja ára og leggi þannig sitt lóð á vogarskálarnar til þess að skapa stöðugleika á vinnumarkaði og létta þar með róðurinn til þess að hjól atvinnulífsins fari að snúast á nýjan leik.  En til þess að svo megi verða þurfa allir hópar að vera jafnsettir þegar farið er af stað í slíkan feril.

Processing...
Thank you! Your subscription has been confirmed. You'll hear from us soon.
Barátta fyrir betra lífi.
Vertu áskrifandi að fréttaskeyti Eflingar. Fáðu ferskar fréttir af baráttunni og réttindum þínum í tölvupósti.
ErrorHere