Select Page

     Fundað með starfsfólki á LSH

Leitum til heilbrigðisráðherra

– segir formaður Eflingar

Starfsfólki í ræstingu á LSH í Fossvogi hefur fundað um uppsagnarmál sín á undanförnum dögum og í vikunni var rætt um viðbrögð við ósveigjanlegum ákvörðunum stjórnar LSH.  Formaður Eflingar og hagfræðingur félagsins voru á fundi með starfsfólkinu þegar þessi mynd var tekin á dögunum en stjórn spítalans hefur ekki orðið við réttmætum kröfum starfsmanna um að afturkalla uppsagnirnar. Formaður Eflingar segir að næsta skref sé að leita til heilbrigðisráðherra með málið.

Processing...
Thank you! Your subscription has been confirmed. You'll hear from us soon.
Barátta fyrir betra lífi.
Vertu áskrifandi að fréttaskeyti Eflingar. Fáðu ferskar fréttir af baráttunni og réttindum þínum í tölvupósti.
ErrorHere