Select Page

Námstilboð fyrir fólk í atvinnuleit

Nú um stundir eru því miður sífellt fleiri Eflingarfélagar að bætast í hóp þeirra sem eru búnir að missa atvinnu sína og sjá því fram á breytta og oft erfiða tíma framundan.  Námskeið og fræðsla getur leikið stórt hlutverk í að vinna uppbyggilega og reyna að nýta tímann til að víkka sjóndeildarhringinn og bæta við sig þekkingu.  Efling stéttarfélag býður því félagsmönnum sínum upp á fimm námskeið á vormánuðum í samstarfi við fræðsludeild ASÍ. Öll námskeiðin eru félagsmönnum að kostnaðarlausu og eru kennd á dagtíma.

Nánari upplýsingar

Processing...
Thank you! Your subscription has been confirmed. You'll hear from us soon.
Barátta fyrir betra lífi.
Vertu áskrifandi að fréttaskeyti Eflingar. Fáðu ferskar fréttir af baráttunni og réttindum þínum í tölvupósti.
ErrorHere