Select Page

Krakkarnir í Réttó áhugasamir

– segir Atli Lýðsson fræðslustjóri Eflingar

Atli ræddi við nemendur í 10. bekk Réttarholtsskóla um hvernig vinnumarkaðurinn á Íslandi er uppbyggður og þær leikreglur sem þar gilda.  Við hjá Eflingu gerum mikið af því að fara í skóla og halda fræðsluerindi um þessa hluti, segir Atli.  Krakkarnir eru yfirleitt mjög áhugasamir og spyrja mikið um ýmislegt sem tengist vinnumarkaðnum.  Þau eru líka stundum sjálf í starfi meðfram náminu og tengja þess vegna vel við þá fræðslu sem við erum með.  Það er mjög mikilvægt að fræða þessa byrjendur á vinnumarkaði um réttindi þeirra og skyldur.  Það getur komið í veg fyrir ýmsan misskilning og réttindabrot sem því miður eru allt of algeng í sumum þeim atvinnugreinum sem unga fólkið er að vinna í.

Processing...
Thank you! Your subscription has been confirmed. You'll hear from us soon.
Barátta fyrir betra lífi.
Vertu áskrifandi að fréttaskeyti Eflingar. Fáðu ferskar fréttir af baráttunni og réttindum þínum í tölvupósti.
ErrorHere