Select Page

hus_hveragerdi    Efling á Suðurlandi

Skrifstofu lokað tímabundið vegna viðgerða

Efling-stéttarfélag mun á fimmtudag nk. 21. október loka tímabundið skrifstofu félagsins á Suðurlandi. Ástæðan er sú að í síðustu jarðskjálftum varð húsið að Austurmörk 2 í Hveragerði fyrir allmiklum skemmdum og þarfnast húsið mikilla viðgerða. Gert er ráð fyrir að viðgerðin standi yfir í allt að tvo mánuði og á meðan verður engin starfsemi í húsinu.

Jóna Sigríður Gestsdóttir, sem hefur haft umsjón með skrifstofunni í Hveragerði, mun á þessum tíma flytjast á skrifstofu Eflingar í Reykjavík tímabundið. Efling-stéttarfélag mun á þessum tíma leitast við að veita góða þjónustu á Suðurlandi eins og verið hefur og biður félagsmenn að hafa samband við skrifstofuna í Reykjavík á þeim tíma sem viðgerð stendur yfir.

Lokun skrifstofunnar verður auglýst á Suðurlandi og biður Efling-stéttarfélag félagsfólk á Suðurlandi velvirðingar á þeim óþægindum sem þetta kann að valda.

Processing...
Thank you! Your subscription has been confirmed. You'll hear from us soon.
Barátta fyrir betra lífi.
Vertu áskrifandi að fréttaskeyti Eflingar. Fáðu ferskar fréttir af baráttunni og réttindum þínum í tölvupósti.
ErrorHere