Select Page

taekniskolinn4

Fræðsla fyrir ungt fólk

Efling heimsækir Tækniskólann

Efling stéttarfélag sækir Tækniskólann heim vikuna 22.-26. október.  Fræðslan fer fram í lífsleiknitímum og er meðal annars farið yfir hvernig vinnumarkaðurinn er uppbyggður. Farið er yfir réttindi og skyldur, hvað kjarasamningar fela í sér ásamt ýmsu öðru sem mikilvægt er að ungt fólk sé meðvitað um þegar það stígur sín fyrstu skref á vinnumarkaði. Efling stéttarfélag hitti þennan hressa hóp ungs fólks mánudaginn 22. október og er um það bil þriðjungur þeirra í starfi með skóla sem skapaði líflegar umræður og spurningar hjá þeim.

Processing...
Thank you! Your subscription has been confirmed. You'll hear from us soon.
Barátta fyrir betra lífi.
Vertu áskrifandi að fréttaskeyti Eflingar. Fáðu ferskar fréttir af baráttunni og réttindum þínum í tölvupósti.
ErrorHere