Select Page

kaffibod2013

Eflingarkaffi eldri félagsmanna

Mikil gleði í Gullhömrum

Þarna hittust margir vinir

-segir Sigurrós Kristinsdóttir

Það er einmitt það skemmtilega við þessa árlegu stund okkar að hér hittast sannarlega margir vinir, sagði Sigurrós Kristinsdóttir, varaformaður við félagsmenn Eflingar í árlegu kaffisamstæti á sunnudaginn var. Þetta er árstími sem við á Eflingu hlökkum alltaf til þegar við förum að afgreiða miðana á kaffi eldri félagsmanna.  Við höfum verið afskaplega ánægð með alla aðstöðu hér í Gullhömrum og það er alltaf mikil gleði að halda árlega hátíð okkar hér í þessum flottu veislusölum í Grafarholtinu, sagði hún. 

Hið árlega kaffisamsæti eldri félagmanna Eflingar var haldið í Gullhömrum  í Grafarholti sunnudaginn 10.mars sl. Boðið var upp á glæsilegt kaffihlaðborð og frábæra þjónust við þá fjölmörgu félagsmenn Eflingar sem mættu á staðinn.

Helgi Björnsson tók lagið við góðar undirtektir og síðan var slegið upp balli þar sem Þorgils Björgvinsson og Níels Ragnarsson spiluðu fyrir dansi.

Hátt í átta hundruð félagsmenn mættu og áttu góða stund saman.

 

Processing...
Thank you! Your subscription has been confirmed. You'll hear from us soon.
Barátta fyrir betra lífi.
Vertu áskrifandi að fréttaskeyti Eflingar. Fáðu ferskar fréttir af baráttunni og réttindum þínum í tölvupósti.
ErrorHere