Select Page

1mai_01

Barnatónleikar Lúðrasveitar verkalýðsins

Komdu og hlustaðu

Lúðrasveit verkalýðsins hefur í áraraðir haldið barnatónleika í Reykjavík. Í tilefni af 60 ára afmæli sveitarinnar verða skemmtilegir barnatónleikar í Hörpu þriðjudaginn 23. apríl kl. 18 þar sem sérstakir gestir verða Skólahljómsveit Árbæjar og Breiðholts en þar spila um 60 krakkar. Leikin verða lög úr Mary Poppins og Dýrunum í Hálsaskógi, Ryksugulagið og önnur frábær barnatónlist. Komdu og hlustaðu á yfir 100 hljóðfæraleikara á aldrinum 9-59 ára spila tónlist fyrir börn og barnabörn og hreint út sagt alla!  Engin aðgangseyrir

Processing...
Thank you! Your subscription has been confirmed. You'll hear from us soon.
Barátta fyrir betra lífi.
Vertu áskrifandi að fréttaskeyti Eflingar. Fáðu ferskar fréttir af baráttunni og réttindum þínum í tölvupósti.
ErrorHere