Select Page

allir_i_bleiku

Sýnum samstöðu

Efling í bleiku

Starfsfólk Eflingar lét ekki sitt eftir liggja á bleika deginum 11. okt. sl.  og fjölmenntu í bleiku. Á bleika deginum voru allir landsmenn hvattir til að sýna samstöðu og klæðast bleiku til að vekja athygli á baráttunni gegn krabbameini hjá konum. Efling stéttarfélag hefur síðast liðin ár lagt sitt af mörkum og styrkt Krabbameinsfélagið með kaupum á Bleiku slaufunni. Félagsmönnum Eflingar stendur einnig til boða styrkur vegna grunnskoðunar hjá Krabbameinsfélaginu og hvetur félagið alla til að nýta sér það.  

Processing...
Thank you! Your subscription has been confirmed. You'll hear from us soon.
Barátta fyrir betra lífi.
Vertu áskrifandi að fréttaskeyti Eflingar. Fáðu ferskar fréttir af baráttunni og réttindum þínum í tölvupósti.
ErrorHere