Viltu fá meira fyrir peninginn ?

13. 06, 2014

islenska_kronan

Viltu fá meira fyrir peninginn?

Nýjung !
Afsláttarkjör fyrir félagsmenn Eflingar  Smelltu á Orlofssjóður –Afsláttur!!!!

Orlofssjóður Eflingar hefur nú tekið inn afsláttakerfið Frímann sem býður upp á góð og hagnýt afsláttarkjör frá fjölbreyttum hópi fyrirtækja til félagsmanna og fjölskyldna þeirra.
Í boði eru afslættir og tilboð hjá yfir 80 fyrirtækjum og þjónustuaðilum um allt land. Afsláttarkjörin sem boðið er uppá hafa reynst félagsmönnum annarra stéttarfélaga vel og hvetjum við félagsmenn Eflingar til að kynna sér og nýta þau afsláttarkjör sem í boði eru með Frímann afslætti.

Inn á heimasíðu Eflingar undir Orlofssjóður – Afsláttur  er hægt að skoða hvaða fyrirtæki veita afslætti.  Til að nýta sér þá er nauðsynlegt að vera með staðfestingu á að maður sé félagsmaður. Hana má nálgast inn á afsláttarsíðunni sjálfri með því að smella á Innskráning  og síðan Sækja staðfestingu á félagsaðild.