Select Page

Um áramót tóku gildi breytingar á lögum um virðisaukaskatt og almenn vörugjöld og ættu neytendur nú þegar að merkja það í verðlagi hjá verslunum og þjónustuaðilum. ASÍ hefur sett upp reiknivél á heimasíðu sinni til að reikna út áætlaðar breytingar á vöruverði vegna breytinganna á virðisaukaskatti og afnámi vörugjalda.

Breytingarnar felast annars vegar í breytingum á virðisaukaskatti sem ætti nú þegar að hafa haft áhrif á verðlag á vörum og þjónustu og hins vegar afnám almennra vörugjalda sem á að skila sér á næstu vikum.

Efling hvetur félagsmenn sína sem og alla að fylgjast vel með breytingum á verðlagi og sýna þannig söluaðilum aðhald svo tilætlaðar breytingar skili sér í vasa neytenda.

Hægt er að fá nánari upplýsingar á heimasíðu ASÍ en reiknivélina má nálgast hér.

Processing...
Thank you! Your subscription has been confirmed. You'll hear from us soon.
Barátta fyrir betra lífi.
Vertu áskrifandi að fréttaskeyti Eflingar. Fáðu ferskar fréttir af baráttunni og réttindum þínum í tölvupósti.
ErrorHere