Select Page

Þernur frá hótelum  á höfuðborgarsvæðinu voru mættar í dag í sína fyrstu kennslustund hjá Mími-símenntun á námskeið fyrir þernur. Markmið námsins er að auka faglega færni herbergisþerna í starfi, skila starfsmönnum meira öryggi í starfi og hótelgestum enn betri þjónustu. Námskeiðið er 60 kennslustundir, kennt er á ensku og eru námsþættir fjölbreyttir, þar má nefna árangursrík samskipti, gildi ferðaþjónustu, öryggismál, réttindi og skyldur á vinnumarkaði og margt fleira. Fræðslustjóri Eflingar, Fjóla Jónsdóttir, heilsaði upp á þernurnar við upphaf kennslu sem og Inga Jóna Þórisdóttir hjá Mími-símenntun sem sá um kynna helstu atriði fyrir nemendum en námið er samstarfsverkefni Mímis og Eflingar. Steinunn Stefánsdóttir, Starfsleikni ehf. sá svo um fyrstu kennslustundirnar sem var sjálfsstyrking.

Processing...
Thank you! Your subscription has been confirmed. You'll hear from us soon.
Barátta fyrir betra lífi.
Vertu áskrifandi að fréttaskeyti Eflingar. Fáðu ferskar fréttir af baráttunni og réttindum þínum í tölvupósti.
ErrorHere