Atvinnuleysisbætur – áríðandi tilkynning

22. 02, 2017

Áríðandi tilkynning frá Vinnumálastofnun til þeirra sem hafa fengið greiddar atvinnuleysisbætur vegna rekstrarstöðvunar í sjómannaverkfalli!

Sjómannaverkfallinu er nú lokið góðu heilli. Vinnumálastofnun vill minna starfsfólk fiskvinnslustöðva sem hefur fengið greiddar atvinnuleysisbætur vegna rekstrarstöðvunar í sjómannverkfallin á að afskrá sig af atvinnuleysisbótum um leið og vinna hefst.

Afskráning er afar mikilvæg því ef það gleymist þá kunna greiðslur bóta til einstaklinga að halda áfram og þá getur komið til skuldamyndunar hjá stofnuninni vegna ofgreiddra bóta með óþarfa eftirmálum.
Hægt er að afskrá sig með tilkynningu á Mínum síðum, senda tölvupóst á ,postur@vinnumalastofnun.is, hringja í síma 515-4800 eða koma á næstu þjónustuskrifstofu stofnunarinnar.