Select Page

Við minnum á að á morgun miðvikudaginn 5. apríl kl. 8.15 opnast bókunarvefurinn fyrir félagsmenn sem eiga 100 punkta og yfir og geta þeir bókað sig í þau hús sem laus eru í sumar. ATH ! félagsmenn bóka og greiða í laus orlofshús Ekki er opið fyrir neinar umsóknir.  Laugardaginn 8. apríl opnast bókunarvefurinn  fyrir félagsmenn sem eiga 1 punkt eða meira. Við mælumst til að félagsmenn skoði bókunarvefinn vel til að þekkja umhverfið þegar kemur að því að bóka í laus orlofshús þar sem skrifstofa Eflingar er ekki opin á laugardögum.

Að lokum opnast bókunarvefurinn 12. apríl fyrir alla félagsmenn með réttindi til að bóka laus hús í sumar.

Processing...
Thank you! Your subscription has been confirmed. You'll hear from us soon.
Barátta fyrir betra lífi.
Vertu áskrifandi að fréttaskeyti Eflingar. Fáðu ferskar fréttir af baráttunni og réttindum þínum í tölvupósti.
ErrorHere