Komum heil heim úr vinnu – málþing um vinnuvernd

25. 09, 2017

Hvenær:            29. september kl. 9:00-12:00Hvar:                  Icelandair hótel NaturaFyrir hverja:     Forystufólk í verkalýðshreyfingunni og annað áhugafólki um vinnuvernd. Málþingið er öllum opið.Dagskrá: 9:00   Setning  Gylfi Arnbjörnsson, forseti ASÍ9:10   Aukin samfélagsleg vitund á vinnuvernd sem mannréttindum er nauðsynKristinn Tómasson9:50   Work environment, safety and Health in Norway – Drivers of change in a shifting work life  Pål Molander, forstjóri norsku vinnuumhverfisstofnuninni10:30 Kaffihlé10:45 Health and safety in Sweden – experiences and main challanges  Barbro Köhler Krantz, sérfræðingur hjá frá sænska vinnueftirlitinu11:25 Vinnuvernd Áhugi eða áhugaleysi  Björn Ágúst Sigurjónsson11:45 Umræður og dagskrárlok Fundarstjóri: Ingibjörg Ósk Birgisdóttir, 2. varaforseti ASÍ.Fyrirspurnir á eftir hverju innleggi.Barbo og Pål flytja sín erindi á ensku.