5.tbl. Eflingar komið út ásamt sérstöku Fræðslublaði

31. 08, 2018

[et_pb_section fb_built=“1″ _builder_version=“3.0.47″ custom_padding=“0|0px|54px|0px|false|false“][et_pb_row _builder_version=“3.0.48″ background_size=“initial“ background_position=“top_left“ background_repeat=“repeat“ custom_padding=“1px|0px|27px|0px|false|false“][et_pb_column type=“4_4″ _builder_version=“3.0.47″ parallax=“off“ parallax_method=“on“][et_pb_text _builder_version=“3.9″]5.tbl. Fréttablaðs Eflingar er komið út með fullt af áhugaverðu efni til að skoða, viðtöl við nýja stjórnarmenn, grein um húsnæðismarkaðinn eftir Ólaf Margeirsson, viðtal við Íslandsmeistara kaffibarþjóna, grein um verkefni kjarabaráttunnar eftir Stefán Ólafsson, umfjöllun um dóm í máli fyrrum starfsmanns Hótels Adams og margt fl.Inní blaðinu er sérstakt Fræðslublað þar sem félagsmenn geta skoðað þau námskeið sem þeim stendur til boða en félagsmenn geta sótt sér ýmsa fræðslu sér að kostnaðarlausu.[/et_pb_text][/et_pb_column][/et_pb_row][et_pb_row _builder_version=“3.0.48″ background_size=“initial“ background_position=“top_left“ background_repeat=“repeat“][et_pb_column type=“1_2″ _builder_version=“3.0.47″ parallax=“off“ parallax_method=“on“][et_pb_image src=“https://www.efling.is/wp-content/uploads/2018/08/forsida_5tbl.18.jpg“ _builder_version=“3.9″][/et_pb_image][et_pb_text _builder_version=“3.9″]Smelltu hér til að skoða nýjasta blaðið[/et_pb_text][/et_pb_column][et_pb_column type=“1_2″ _builder_version=“3.0.47″ parallax=“off“ parallax_method=“on“][et_pb_image src=“https://www.efling.is/wp-content/uploads/2018/08/forsida_namsblad_haust18.jpg“ _builder_version=“3.9″][/et_pb_image][et_pb_text _builder_version=“3.9″]Smelltu hér til að skoða námsframboðið í vetur[/et_pb_text][/et_pb_column][/et_pb_row][/et_pb_section]