Hver verður næsti forseti ASÍ? Fundur í Gerðubergi með frambjóðendum

10. 09, 2018

[et_pb_section bb_built=“1″ _builder_version=“3.0.47″ custom_padding=“0|0px|54px|0px|false|false“][et_pb_row _builder_version=“3.0.48″ background_size=“initial“ background_position=“top_left“ background_repeat=“repeat“ custom_padding=“0|0px|27px|0px|false|false“][et_pb_column type=“4_4″][et_pb_text _builder_version=“3.9″]

—English below

Frambjóðendur til embættis forseta ASÍ mætast og kynna stefnumál sín. Drífa Snædal og Sverrir Mar Albertsson hafa staðfest þátttöku. Fundurinn verður haldinn í Gerðubergi, laugardaginn 15. september kl. 14.30.

Fundarstjóri er Þórður Snær Júlíusson, ritstjóri Kjarnans.

Komandi kjarasamningar, launamál, húsnæðismál og aðgerðir ríkisstjórnarinnar eru meðal mála sem brenna á Eflingarfólki. Félagsmenn eru sérstaklega hvattir til að senda inn spurningar til frambjóðenda um þau mál sem brenna á þeim um leið og þeir skrá sig á fundinn. Spurningarnar verða teknar saman og bornar upp á fundinum.

Ókeypis kaffiveitingar eru að loknum fundi.

Streymt verður af fundinum og hann tekinn upp, til að gera þeim kleift að fylgjast með sem ekki eiga heimangengt. Enskri þýðingu á efni fundarins verður varpað skjá jafnóðum.

Hægt er að skrá börnin í barnagæslu á bókasafninu í Gerðubergi en nauðsynlegt er að skrá þau fyrirfram hér fyrir neðan – lokað er fyrir skráningu en öllum er frjálst að mæta á fundinn án þess að hafa skráð sig.

Allir velkomnir á meðan húsrúm leyfir en fólk er hvatt til að skrá sig á fundinn hér fyrir neðan og senda inn spurningar til frambjóðenda – lokað er fyrir skráningu en öllum er frjálst að mæta á fundinn án þess að hafa skráð sig.


Who will be the next president of ASÍ?

Candidates for the office of the presidency of ASÍ meet and present their policy. Drífa Snædal and Sverrir Mar Albertsson have confirmed their participation. The meeting will take place in Gerðuberg, Saturday September 15th at 14.30.

The host is Þórður Snær Júlíusson, editor of Kjarninn.

Upcoming negotiation of the collective agreement, wage concerns, housing situation and actions of the government are amongst matters that members of Efling are deeply concerned about. Members of the union are especially encourage to send in questions to the candidates about the matters they care for, when they register at the meeting. The questions will be taken together and asked at the meeting.

Coffee and refreshments will be offered at the end of the meeting.

The meeting will be streamed live and recorded, to enable people who cannot attend the meeting to watch from home. A live, on-screen English translation of the meeting’s content will be provided.

Guests with children can register for child-care in the Gerðuberg Library here below – registration is over but everybody is welcome to join the meeting.

Everyone is welcome for as long as space permits, but people are encouraged to register for the meeting here below – registration is over but everybody is welcome to join the meeting.

[/et_pb_text][/et_pb_column][/et_pb_row][/et_pb_section]