Tækifæri til starfsmenntunar – Fagnámskeið fyrir eldhús og mötuneyti

12. 09, 2018
Hægferð með stuðningi í íslensku fyrir nemendur með annað móðurmál verður í boði fyrir félagsmenn Eflingar sem vilja fara á fagnámskeiðin fyrir eldhús og mötuneyti. Gert er ráð fyrir að nemendur taki stöðupróf í upphafi til að kanna þekkingu þeirra á íslensku.Fagnámskeið I: hefst 25. september til 22. nóvember 2018. Hefðbundin kennsla fer fram á þriðjudögum og fimmtudögum, frá kl. 15:15 -18:50. Kennt er til viðbótar á miðvikudögum fyrir þá sem þurfa á stuðningi að halda í íslensku.  Á námskeiðinu er lögð áhersla á næringarfræði, hreinlætis- og örverufræði, matreiðslu, tölvunám og samskipti.Kennsla fer fram í Menntaskólanum í Kópavogi. Skráning hjá Eflingu-stéttarfélagi í síma 510 7500 eða á netfangið efling@efling.isNámskeiðið er ætlað félagsmönnum Eflingar sem starfa við greinina og er þeim að kostnaðarlausu.