Er verið að svindla á þér?

[et_pb_section bb_built=“1″ _builder_version=“3.0.47″ custom_padding=“0|0px|54px|0px|false|false“][et_pb_row _builder_version=“3.0.48″ background_size=“initial“ background_position=“top_left“ background_repeat=“repeat“ custom_padding=“0|0px|27px|0px|false|false“][et_pb_column type=“4_4″][et_pb_text _builder_version=“3.9″]Samninganefnd Eflingar-stéttarfélags býður til næsta fundar í Gerðubergi, kl. 14.30, laugardaginn 6 október.Efling-stéttarfélag gerir allt að sex hundruð kröfur á hverju ári til atvinnurekenda vegna brota kjarasamningum starfsfólks. Stór hluti þess starfar á gisti- og veitingahúsum. Stéttarfélaginu berast hundruð fyrirspurna á hverjum degi. Stjórn Eflingar-stéttarfélags sendi frá sér ályktun í lok ágúst þar sem hún lýsti miklum áhyggjum af vanefndum fjölmargra atvinnurekenda á gisti- og veitingahúsum.https://www.efling.is/2018/08/24/efling-gagnrynir-misnotkun-kjarasamingsakvaeda-i-veitingageiranum/Á fundinum munu starfsmenn á gisti- og veitingahúsum og kjarafulltrúar Eflingar deila reynslu sinni og taka við spurningum úr sal.Streymt verður af fundinum og hann tekinn upp, til að gera þeim kleift að fylgjast með sem ekki eiga heimangengt. Fundurinn fer aðallega fram á ensku en þýðingu á efni fundarins verður varpað skjá jafnóðum bæði á ensku og íslensku.Félagsmenn í Eflingu og allt áhugafólk um samfélagsmál er boðið velkomið á fundinn. Að loknum fundi verður að venju boðið upp á kaffiveitingar. Hægt er að skrá börnin í barnagæslu á bókasafninu í Gerðubergi en nauðsynlegt er að skrá þau fyrirfram. Skráningu er lokið en allir eru velkomnir á fundinn.[/et_pb_text][/et_pb_column][/et_pb_row][/et_pb_section]