Að fá athygli – skapandi skrif

26. 02, 2019

Viltu koma þekkingu þinni og viðhorfum á framfæri í rituðu máli. Námskeiðið Að fá athygli – skapandi skrif er í formi fyrirlestra en snýst þó einkum um stuttar ritunaræfingar sem lagðar eru fyrir þátttakendur og umræður um þær. Markmiðið með námskeiðinu er að þátttakendur læri að skrifa betri greinar og færslur og verði dómbærari á skrif annarra og meðvitaðri um eigin skoðanaskrif, fái tækifæri til að endurspegla viðfangsefni sín og efnistök í öðru fólki og fræðist um ólíkar leiðir til að skrifa og birta skrif sín.

Námskeiðið er félagsmönnum að kostnaðarlausu.

Leiðbeinandi: Björg Árnadóttir, rithöfundur, blaðamaður og ritlistakennari

Kennt er í þrjú skipti, mið. 13. mars, þri. 19. mars og fim. 21. mars. kl. 18-21

Skráningarfrestur er til og með 8. mars.

Kennsla fer fram hjá Eflingu-stéttarfélagi, Sætúni /Guðrúnartúni 1, 4. hæð.

Skráning í s. 510 7500 eða á netfangið efling@efling.is