Jólaball Eflingar-skráning hefst 4. desember

Jólaball Eflingar-stéttarfélags verður haldið laugardaginn 14. desember í Gullhömrum Grafarholti kl. 14.00. Húsið opnar kl. 13.30.Jólaballið er félagsmönnum að kostnaðarlausu en nauðsynlegt er að skrá sig rafrænt á heimasíðu Eflingar.Skráning hefst 4. desember kl. 8.15 og stendur til hádegis 10. desember.• Jólasveinar koma í heimsókn• Hljómsveit hússins sér um dans og söng• Boðið verður upp á veitingar• Nammipokar fyrir börnin550 miðar verða í boði og hámarksfjöldi miða á mann eru 5.Nafnalisti verður við innganginn.Þeir sem ekki hafa aðgang að tölvu eða lenda í vandræðum með rafræna skráningu geta haft samband við skrifstofu Eflingar í s. 510 7570.Þeir sem hafa skráð sig fyrir miðum en forfallast eru vinsamlegast beðnir um að tilkynna það á herdis@efling.is.