Þið eigið skilið réttlát laun – Hvatning frá Alþjóðasambandi verkalýðsfélaga

[et_pb_section fb_built=“1″ _builder_version=“3.0.47″ custom_padding=“0|0px|54px|0px|false|false“][et_pb_row _builder_version=“3.0.48″ background_size=“initial“ background_position=“top_left“ background_repeat=“repeat“ custom_padding=“0|0px|27px|0px|false|false“][et_pb_column type=“4_4″ _builder_version=“3.0.47″][et_pb_text _builder_version=“3.19.14″]

Alþjóðasamband verkalýðsfélaga sendir félagsmönnum Eflingar hjá Reykjavíkurborg baráttukveðju. „Það er ekki í lagi að þið vinnið svona mikilvæg störf en fáið sultarlaun fyrir. Allir eiga skilið að lifa með reisn og fá störf sín metin að verðleikum,“ segir Sharan Burrow, aðalritari Alþjóðasambandsins í myndbandi sem hún sendi í dag til stuðnings félagsmönnum. „Við erum stolt af ykkur og við vitum að þið eigið skilið að fá réttlát laun.“

Hægt er að stilla á myndatexta með því að smella á tannhjólið neðst til hægri.

[/et_pb_text][et_pb_video src=“https://www.facebook.com/efling.is/videos/261429024827409/“ _builder_version=“3.19.14″][/et_pb_video][/et_pb_column][/et_pb_row][/et_pb_section]