Select Page

Með hækkandi sól fellur niður lengri opnunartími skrifstofu Eflingar á miðvikudögum. Eflingarfélagar eru boðnir velkomnir á skrifstofuna á hefðbundnum opnunartíma frá 8.15 til 16.00 og 15.15 á föstudögum. Jafnframt eru félagar hvattir til að nýta sér rafrænar leiðir til samskipta við starfsmenn. Sjá hér. Lengri opnunartími á miðvikudögum hefst að nýju miðvikudaginn 9. september. Við vonum að þessi breyting valdi ykkur ekki óþægindum og hvetjum ykkur til að leita til skrifstofunnar með erindi ykkar á svið kjaramála- og sjóða eftir fjölbreyttum leiðum. Njótið sumarsins.

Processing...
Thank you! Your subscription has been confirmed. You'll hear from us soon.
Barátta fyrir betra lífi.
Vertu áskrifandi að fréttaskeyti Eflingar. Fáðu ferskar fréttir af baráttunni og réttindum þínum í tölvupósti.
ErrorHere