Rafræn atkvæðagreiðsla um kjarasamning Eflingar og SFV

25. 06, 2020

Samninganefndir Eflingar og Samtaka fyrirtækja í velferðarþjónustu undirrituðu 18. júní kjarasamning með fyrirvara um samþykki félagsmanna.Rafræn atkvæðagreiðsla um kjarasamninginn hefst klukkan 12:00 á hádegi mánudaginn 29. júní og lýkur kl. 12:00 á hádegi fimmtudaginn 2. júlí.Atkvæðisrétt eiga þeir félagsmenn Eflingar sem starfa á hjúkrunarheimilum sem veitt hafa Samtökum fyrirtækja í velferðarþjónustu samningsumboð.[learn_more caption=“Kjarasamningur Eflingar og SFV nær til félagsmanna Eflingar sem vinna á eftirtöldum stöðum.“]

 • Dvalarheimilinu  Ás í Hveragerði
 • Grund Reykjavík
 • Mörk hjúkrunarheimili  Reykjavík
 • Hrafnistu Laugarási, Reykjavík
 • Hrafnistu Boðaþingi, Kópavogi
 • Hrafnistu Skógarbær, Reykjavík
 • Hrafnista Sléttuvegi, Reykjavík
 • Sjálfsbjargarheimilinu
 • Sunnuhlíð, Kópavogi
 • Seltjörn, Seltjarnarnesi
 • Sóltúni  Reykjavík
 • Eir Reykjavík
 • Skjól Reykjavík
 • Hamrar Mosfellsbæ
 • Hlíðarbær Reykjavík
 • Múlabær Reykjavík
 • Fríðuhúsi
 • Maríuhúsi
 • Drafnarhús
 • S.Á.Á. Reykjavík

[/learn_more]Fái einhver sem telur sig eiga atkvæðisrétt ekki aðgang að atkvæðagreiðslunni, getur viðkomandi snúið sér til skrifstofu Eflingar, í gegnum netfangið kjorskra@efling.is eða síma 510 7500, fram til loka kjörfundar og fengið sig færðan á kjörskrá enda leggi viðkomandi fram nauðsynleg gögn (ráðningarsamning og/eða launaseðil frá launagreiðanda).Félagsmenn eru eindregið hvattir til að nýta réttindi sín og greiða atkvæði.Sjá kynningarefni.