Select Page

Skrifstofa Eflingar beinir þeim vinsamlegu tilmælum til Eflingarfélaga og annarra sem eiga erindi á skrifstofu stéttarfélagsins að tryggja að ávallt sé tveggja metra bil á milli fólks í móttöku Eflingar í samræmi við gildandi reglur vegna Covid-19. Óskað er eftir að félagsmenn sýni þolinmæði ef tafir verða í afgreiðslu erinda vegna þessa. Þeim sem eiga erindi við stéttarfélagið er bent á að fylgjast með upplýsingum um hugsanlegar breytingar á starfsemi skrifstofunnar á heimasíðu og fésbókarsíðu stéttarfélagsins.

Þá eru Eflingarfélagar hvattir til að nýta sér rafrænar leiðir til samskipta við stéttarfélagið.

Minnisblað sóttvarnarlæknis

Leiðbeiningar um grímunotkun

Processing...
Thank you! Your subscription has been confirmed. You'll hear from us soon.
Barátta fyrir betra lífi.
Vertu áskrifandi að fréttaskeyti Eflingar. Fáðu ferskar fréttir af baráttunni og réttindum þínum í tölvupósti.
ErrorHere