Þekktu réttindi þín

10. 08, 2020

Það er mikilvægt öllum stundum að þekkja réttindi sín, en á óvissutímum sem þessum, vegna covid-19 ástandsins er enn mikilvægara að þekkja réttindi sín þegar kemur að atvinnuöryggi, öryggi á vinnustaðnum og hugsanlegum uppsögnum. Við hjá Eflingu gerðum þessi 4 stuttu myndskeið um hlutabótaleiðina, uppsagnir vegna covid-19 ástandsins, leiðbeiningar um öryggi á vinnustað og sérstaktar leiðbeiningar um öryggiráðstafanir fyrir fólk sem vinnur við þrif.Einnig má skoða glærur með sama efni:Uppsögn á tímum covid-19Hlutabótaleiðin- hvernig hún er í framkvæmd, hvað ber að varastÖryggisráðstafanir á vinnustað-Hvernig tryggir þú og vinnuveitandi þinn öryggi þitt á tímum covid-19Öryggisráðstafanir fyrir fólk sem vinnur við þrif á tímum covid-19—————————————————————-Uppsögn á tímum covid-19

 Hlutabótaleiðin- hvernig hún er í framkvæmd, hvað ber að varast Öryggisráðstafanir á vinnustað-Hvernig tryggir þú og vinnuveitandi þinn öryggi þitt á tímum covid-19 Öryggisráðstafanir fyrir fólk sem vinnur við þrif á tímum covid-19