Select Page

Nú eru fyrstu húsin tilbúin til útleigu í Stóra Fljóti við Reykholt í Biskupstungum.  Húsin munu verða til útleigu frá og með 10. September en opnað verður fyrir bókanir föstudaginn 4. sept. kl. 8:15 á bókunarvefnum. Einnig má bóka í gegnum síma 510 7500 eða senda fyrirspurn á orlof@efling.is

Það er afar ánægjulegt að sjá fyrstu húsin í þessari glæsilegu orlofsbyggð félagsins tilbúin til útleigu til félagsmanna. Þetta stóra verkefni hefur verið lengi í undirbúningi og er stærsta framkvæmd sem orlofssjóður Eflingar hefur ráðist í. Beðið hefur verið eftir þessari viðbót með eftirvæntingu þar sem eftirspurn félagsmanna eftir orlofshúsum er mjög mikil og þörf á fleiri húsum. Nú er fyrri áfanga lokið en framkvæmdir munu samt halda áfram á svæðinu a.m.k. út þetta ár, þar sem farið verður beint í seinni áfangann  við næstu sex hús. Samtals verða tólf hús í orlofshúsabyggðinni að verki loknu. Félagsmenn Eflingar mega vera stoltir af þessari nýju byggð og vonandi eiga margir eftir að eiga góðar stundir og njóta sem best orlofsdvalar á þessum frábæra stað.

Sjá nánar hér

Processing...
Thank you! Your subscription has been confirmed. You'll hear from us soon.
Barátta fyrir betra lífi.
Vertu áskrifandi að fréttaskeyti Eflingar. Fáðu ferskar fréttir af baráttunni og réttindum þínum í tölvupósti.
ErrorHere