Boðað til atkvæðagreiðslu um nýjan kjarasamning við Reykjavíkurborg

24. 06, 2024
Við undirritunina síðastliðinn föstudag.

Atkvæðagreiðsla um nýgerðan kjarasaming Eflingar stéttarfélags við Reykjavíkurborg hefst næstkomandi miðvikudag, 26. júní, og stendur til klukkan 10:00 að morgni föstudagsins 5. júlí.

Efling undirritaði nýjan kjarasamning við Reykjavíkurborg síðastliðinn föstudag. Góður árangur náðist við samningaborðið að mati samninganefndar Eflingar. Samningarnir verða nú settir í hendur félagsfólks til samþykktar eða synjunar. 

Sem fyrr segir verður haldinn kynningarfundur á efni samningsins í Félagsheimili Eflingar, 4. hæð í Guðrúnartúni 1, á miðvikudaginn kemur klukkan 17:00. Húsið opnar 16:30. Er allt félagsfólk sem starfar undir samningnum hvatt til að koma á fundinn, kynna sér samninginn og nýta svo atkvæðisrétt sinn.

Atkvæðagreiðsla félagsfólks hefst klukkan 17:00 á miðvikudaginn og fer fram á Mínum síðum Eflingar. Athygli er vakin á að til að kjósa þarf rafræn skilríki. Beinn tengill á atkvæðagreiðsluna mun birtast hér þegar hún verður virk.